Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở miền Nam Việt Nam [phần 1]

"Một số địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Nam Việt Nam mà bạn có thể chọn cho ngày tuyệt vời của bạn. Đó là: Nhà thờ Đức Bà, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Làng Thảo Điền, v.v ..."

Những nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở miền Nam Việt Nam

Bạn có dự định tổ chức đám cưới ở miền Nam Việt Nam hay bạn chỉ muốn chụp một vài bức ảnh với người yêu của mình ở đây? Bliss Wedding Planner sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng về các địa điểm chụp ảnh cưới Việt Nam với bài viết này.

1. Nhà thờ Đức Bà

Những năm gần đây, những du khách đi dọc theo Nhà thờ Đức Bà đã gặp những cô dâu và chú rể đang đứng trước camera để chụp ảnh cưới. Nó trở nên quá quen thuộc với những người sống ở thành phố này. Với một khung cảnh cổ điển, Nhà thờ Đức Bà sẽ là một ý tưởng tốt để bạn chụp ảnh cưới.

Nhà thờ Đức Bà nằm trên đường Lý Tự Trọng, tiếp giáp với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cách Hội trường Thống Nhất, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Thư viện Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh không xa.

bliss-viet-nam


Bạn đã bao giờ xem bộ phim "Enchanted" và đã rất ấn tượng với những góc đường đẹp. Ở miền Nam Việt Nam, có nhiều nơi để bạn chụp ảnh cưới như thế. Hãy chọn một số góc đường được trang trí bằng cửa sổ kính và đèn nhiều màu sắc là bạn đã có thể có những buổi chụp ảnh cưới lãng mạn ở Việt Nam.

Do vẻ đẹp kiến trúc, đây là nơi mà nhiều cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới.

2. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng cho khung cảnh chụp ảnh cưới Việt Nam của bạn

Tại sao không? Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều địa điểm đẹp và có rất nhiều cặp vợ chồng chụp ảnh cưới tại đây. Mặc dù nơi này đã được nhiều nhiếp ảnh gia khai thác, bạn vẫn có thể có một bộ ảnh cưới độc đáo của riêng mình nếu bạn tận dụng những góc độ đẹp ở đây.

tổ chức tiệc cưới bliss wedding

 

Niềm vui của sự đoàn tụ và kỳ vọng của chuyến tàu mang về người thân của chúng tôi là một bối cảnh tuyệt vời trong văn học cổ điển, phim ảnh. Chiếu sáng điều kiện tốt tại sân bay và ga cũng sẽ là một yếu tố khiến bức ảnh cưới Việt Nam của bạn trở nên hoàn hảo.

3. Một thiên đường chụp ảnh cưới khác tại Việt Nam - Làng Thảo Điền

Tổ chức tiệc cưới đơn giản

Làng Thảo Điền nằm trong bán kính 7 km từ trung tâm thành phố bằng đường bộ hoặc 15 phút đi thuyền cao tốc trên Sông Sài Gòn. Khu nghỉ mát đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, rộng hơn 12.000m2 của màu xanh lá cây và dòng sông thơ mộng.

Làng Thảo Điền nằm cạnh sông Sài Gòn. Đây là một khu du lịch làng phức hợp với đầy đủ tiện nghi sang trọng nhưng rất thân thiện và gần gũi, ấm áp như ngôi nhà của bạn. Từ ý tưởng "Thành phố biển" của người Pháp, làng Thảo Điền có cát được đưa vào thành phố từ biển và rất nhiều cây dừa khiến bạn cảm thấy như đang ở một bãi biển thực sự.
Vừa chụp ảnh cưới vừa thư giãn thật tuyệt vời phải không? Hãy liên hệ miễn phí với Bliss wedding planner để có một đám cưới đáng nhớ với dịch vụ chụp ảnh cưới tuyệt vời tại Việt Nam.
                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức