Tìm kiếm nhiếp ảnh gia phù hợp cho tiệc cưới của bạn

Những bức ảnh, đặc biệt là ảnh cưới là những ký ức sẽ tạo nên cuộc sống và chắc chắn chúng sẽ theo bạn đến cả cuộc đời nên việc tìm được một nhiếp ảnh gia, có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc trong ngày cưới trọng đại của mình là vô cùng quan trọng và điều đó không hề dễ dàng một chút nào.

Các nhiếp ảnh gia tỉ mĩ và khó tính hơn thường thích hướng người khác theo phong cách của riêng mình, trong khi một số nhiếp ảnh khác thì cởi mở, dễ tính, bạn không muốn phụ thuộc gò bó và luôn ảnh hưởng vào họ quá nhiều. Một photographer thực thụ và đúng nghĩa tất nhiên phải hơn hẳn một người chỉ biết cầm một chiếc máy ảnh tốt và chụp một bức ảnh bình thường.

Tổ chức sự kiện đám cưới ở hồ chí minh

Việc chụp ảnh cưới đòi hỏi rất nhiều khả năng chuyên biệt bao gồm kỹ năng lãnh đạo và khả năng gắn kết mọi người lại với nhau hơn, thận trọng để giữ lại những “shot” hình tự nhiên nhất, những bức hình ăn ý nhất, và cũng phải đủ tinh vi, đủ chuẩn xác và đủ quan sát để nắm bắt được những khoảnh khắc, thời khắc trọng đại nhất diễn ra ở đám cưới của họ. Dưới đây sẽ là các cách để tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp:

Từ các dịch vụ Wedding Planner

tổ chức lễ cưới đẹp

Wedding Planner là nơi có thể giúp bạn trong tất cả các công việc, nhu cầu cần thiết trong đám cưới mà bạn mong chờ. Họ có sẵn rất nhiều nguồn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức cưới, nên có thể cho bạn biết ai, biết những nơi nào trong số đó phục vụ tốt và hợp lí, nơi đâu có thể giải quyết những rắc rối, thắc mắc và nhiệt tình với các vấn đề phát sinh hay yêu cầu của bạn.

Đề nghị từ các địa điểm tổ chức tiệc cưới

Ngay khi bạn tiến hành tìm hiểu tư vấn để đặt cọc với các địa chỉ tổ chức một tiệc cưới dành cho bạn, ví dụ như nhà hàng thì nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn một dãy danh sách bao gồi đầy đủ các vấn đề trong quá trình tổ chức ngày cưới của bạn mà bạn cần quan tâm, bao gồm cả nhiếp ảnh gia là một nhân tố quan trọng giúp lưu giữ khoảnh khắc cho bạn. 

Chi phí tổ chức đám cưới

Phụ thuộc vào địa điểm, thời gian một số nguồn cung cấp trên danh sách sẽ không phù hợp hay không đáp ứng tốt với bạn, cho nên ưu tiên hàng đầu là bạn cứ thử tìm hiểu xem vì có những photographer thường xuyên chụp ảnh tại nhà hàng hay địa điểm đó, nếu như vậy, người nhiếp ảnh gia sẽ biết rõ vị trí nào sẽ cho khung hình góc độ và ánh sáng chụp đẹp nhất trong khuôn viên nhà hàng, đây sẽ là bước hỗ trợ tuyệt vời để bạn có thể có được những bức ảnh cưới đẹp.

Qua sự giới thiệu của bạn bè và người quen

Trước tiên bạn hãy cởi mở hỏi những người bạn hoặc đồng nghiệp hay người quen cũng có thể bất kể ai đó đã có kinh nghiệm tổ chức ngày trọng đại trước bạn để tìm ra các cách để tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp. Nếu họ tỏ ra hài lòng về quá trình thực hiện, hài lòng với thái độ của người chụp ảnh, cũng như thích thú với cuốn album cưới và chi phí mà họ bỏ ra cho nó, hãy tìm hiểu xem photographer nào đã giúp họ lưu giữ những khoảnh khắc như vậy. Điều này cũng sẽ giúp ích cho bạn tính toán và ước lượng được chi phí dịch vụ trung bình phù hợp với bạn. 

bliss-viet-nam

Nhưng hãy nhớ đừng vội vàng chấp nhận dịch vụ ngay khi mà chỉ thông qua một lời chỉ dẫn, có khi những điều mà người quen, bạn bè của bạn cảm thấy hài lòng lại không thật cần thiết đối với nhu cầu của bạn. Dù thế nào đi nữa, lời giới thiệu tư vấn là cách tuyệt vời để tìm hiểu về những nhà cung cấp dịch vụ ảnh cưới tiềm năng. Bạn cũng nên hỏi thăm lời khuyên lời tư vấn từ những đơn vị, công ty khác trong đó có cả “Wedding Planner”, người quản lý sảnh tiệc ở các nhà hàng tiệc cưới, cửa hàng hoa cưới, các dịch vụ cưới. Những nơi ấy đều có giữ liên hệ với hàng trăm nhiếp ảnh gia và sẽ biết được nhiếp ảnh nào tốt nhất dành cho bạn.

Từ những triễn lãm cưới 

Thêm một gợi ý nữa cho bạn, đó là từ các cuộc triển lãm hay hội nghị về tổ chức các đám cưới là nơi bạn có thể tìm hiểu, so sánh và tư vấn về nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, bạn có thể tham khảo xem xét giá cả và các hỗ trợ về dịch vụ khác mà nhà cung cấp dành cho các bạn. Mặc dù vậy, có những lưu ý: có thể bạn sẽ không may mắn gặp được người có kinh nghiệm hay các studio uy tín chất lượng vì ở các triển lãm hay hội nghị thường có nhiều gian hàng của nhiếp ảnh gia trẻ và mới. 

lễ cưới đẹp Bliss Wedding

Các photographer ở các studio lớn và phát triển thường có đội ngũ nhiếp ảnh gia có kỹ năng kinh nghiệm và sự chuyên sâu, cho nên đừng vội vàng chấp nhận chọn, nhất là ở những triển lãm trên, cho đến khi nào bạn biết chắc ai sẽ là người bạn làm việc cùng tốt nhất. Việc bạn cần làm là tham khảo, xem xét, nhờ tư vấn và nhận danh thiếp và về nhà. Một nhiếp ảnh gia thực thụ tốt sẽ hào hứng với ngày trọng đại của bạn nhưng không hối thúc bạn chấp nhận đăng kí ngay lập tức. Đây cũng là một trong các cách để tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp.

Bliss Wedding Planner

Lựa chọn Bliss Wedding Planner cho một tiệc cưới hoàn hảo!

 

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                       Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplanner/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kì

12706 Braewood Glen Ln 

Houston 

Texas 77072

+1(832)436-5058

Nhận tin tức