Top đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Với mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ thì chúng ta phải có những ý tưởng khác nhau, mới mẻ, tạo nên sự khác biệt cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Và việc tìm kiếm ý tưởng cho sự kiện là không hề đơn giản. Tham khảo ngay Top đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam để lựa chọn đơn vị trang trí sự kiện tốt nhất!

Đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam

1. Đơn vị trang trí sự kiện Bliss Việt Nam (Bliss Wedding & Events)

Album các sự kiện được thực hiện bởi Bliss Events Việt Nam: CLICK HERE

Đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam – Bliss Events Việt Nam là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện quan trọng cho các đối tác Tập đoàn trong nước và quốc tế. Với thế mạnh là tổ chức trang trí những sự kiện mang tầm cỡ  như: Các chương trình Festival, triển lãm, Fashion Show, chương trình Gala Dinner, lễ kỉ niệm, ra mắt sản phẩm… 

Cùng nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong việc quản lý chương trình, phát triển kịch bản về sân khấu, ánh sáng và hệ thống âm thanh hoàn hảo cho nhiều sự kiện lớn, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất. 

Bliss Events Việt Nam tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.

Trang trí sự kiện

2. Đơn vị trang trí sự kiện VM Group

VM Group là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực trang trí, thiết kế sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt tình luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. VM Group chuyên xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu, tổ chức các sự kiện, chương trình quảng cáo ra mắt sản phẩm. Cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, lập chiến lược, phân tích xu hướng phát triển thươnghiệu, luôn đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Trang trí sự kiện

3. Đơn vị trang trí sự kiện The Decor 

The Decor là top đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau, với những nhân viên trẻ trung, tràn đầy năng lượng, và nhiệt huyết luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất, cho hoạt động, sự kiện của doanh nghiệp, luôn phục vụ khách tận tâm vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng sẽ thành công tốt đẹp. 

Trang trí sự kiện

4. Đơn vị trang trí sự kiện Thành Thọ

Công ty tổ chức Thành Thọ là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều  năm hoạt động và phát triển công ty tổ chức sự kiện, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình, tư vấn cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà quý khách đưa ra. Thanhtho đã đồng hành với nhiều khách hàng sẽ giúp bạn một sự kiện thật tuyệt vời đáp ứng được các yêu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bliss wedding and event vietnam

5. Đơn vị trang trí sự kiện An Huy

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông, PR, media uy tín, chuyên nghiệp, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất
An Huy được thành lập nhằm mục đích giúp quý khách hàng không phải suy nghĩ lo lắng các vấn đề về tổ chức sự kiện của công ty mình

Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và trang trí sự kiện.

Bliss wedding and event vietnam

Trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam

Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ cho công ty, một dạ tiệc tiếp đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, tổ chức trang trí không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của người chủ bữa tiệc.  

Những lưu ý khi trang trí sự kiện

- Một sự kiện thành công không chỉ cần một kế hoạch hoàn hảo, một địa điểm tốt mà những chi tiết nhỏ như âm thanh, ánh sáng, trang trí phụ kiện … cũng có những ảnh hưởng quyết định đến sự thành công chung của sự kiện.

- Để tổ chức sự kiện thành công, trước hết bạn phải hiểu được những nguyên lý cơ bản để dẫn tới thành công. Tìm hiểu về thương hiệu doanh nghiệp đầu tư tổ chức sự kiện.

- Sự kiện phải được lên kế hoạch chặt chẽ, có mục tiêu chiến lược rõ ràng, ý tưởng, kịch bản độc đáo cho chương trình.

- Xác định đúng đối tượng để có thể thu hút sự chú ý.

Có thể thấy việc trang trí sự kiện mang lại rất nhiều lợi ích, nó có thể đóng vai trò như là hoạt động xây dựng hình ảnh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với top đơn vị trang trí sự kiện độc đáo tại Việt Nam chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được đơn vị trang trí sự kiện uy tín.


                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 10, Robot Tower

308 Điện Biên Phủ, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức