Top đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Những năm gần đây, nhu cầu quảng bá thương hiệu và dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng cùng với dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng phát triển. Tổ chức sự kiện là kênh tiếp cận, giao lưu với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, chính xác nhất. Nhờ vậy, thương hiệu doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn qua các phương tiện truyền thông, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có cần xây dựng các sự kiện cho chiến dịch quảng cáo của mình, hãy tham khảo Top đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Top đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam 2018

1. Bliss Việt Nam (Bliss Wedding & Events)

Album các sự kiện được thực hiện bởi Bliss Events Việt Nam: CLICK HERE

Trải qua chặng đường năm xây dựng và phát triển, BLISS hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện trọng đại, xây dựng thương hiệu vững mạnh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bliss Events Việt Nam là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam 2018 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sáng tạo với mỗi sự kiện tạo nên một sự khác biệt. Trực tiếp lên ý tưởng để có một chương trình hoàn hảo cho khách hàng.Tất cả đều được Bliss chuẩn bị một cách thật kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Luôn luôn cam kết đem đến những giải pháp tối ưu và sáng tạo nhất trong lĩnh vực tổ chức kiện.

Tổ chức sự kiện

2. Square Group

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Square Group luôn thu hút được nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn lớn nhỏ trong nước vì công ty luôn mang đến những phong cách tổ chức mới lạ và ý tưởng thực hiện đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sự kiện của mình tốt đẹp.

Tổ chức sự kiện

3. Metan

Công ty Metan với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chuyên tổ chứ các sự kiện như: tổ chức biểu diễn âm nhạc giải trí, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách…Mang đến hình ảnh quảng cáo sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

Bliss wedding and event vietnam

4. Đất Việt Event

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam, Đất Việt Event đã tổ chức vô vàn sự kiện cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và đã thành công tốt đẹp. Tận tâm và hết long làm việc luôn là tiêu chí hàng đầu của Đất Việt Event khi tổ chức bất kì một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ, tất cả đều được Đất Việt trau chuốt một cách tỉ mỉ và nhiệt tình nhất có thể, sẽ không làm bạn thất vọng khi được Đất Việt giúp bạn chuẩn bị sự kiện.

Tổ chức sự kiện

5. 2res

Đến với 2rs thì bất kể mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ cũng đều được 2rs tập trung tối đa mọi nguồn lực và tiềm năng từ khâu tìm hiểu cho đến việc lên ý tưởng và chuẩn bị sự kiện một cách chu đáo. Không thể phủ nhận rằng là khi 2rs làm việc thì sẽ rất cẩn thận, chuyên nghiệp và đặc biệt là sự uy tín đối với khách hàng là điều quan trọng để tạo nên một thương hiệu 2rs lớn mạnh.

Tổ chức sự kiện

6. Blueman

Blueman là 1 trong những top đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện bậc nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sang tạo, được đào tạo bài bản và làm việc một cách chuyên nghiệp. Mang đến sự khác biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau và dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Bliss wedding and event vietnam

7. DCT Event

Công ty tổ chức sự kiện DTC Event cũng là một công ty chuyên tổ chức event luôn mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp những sự kiện tốt đẹp nhất. DTC gồm có các dịch vụ như tổ chức các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, truyền thông quảng cáo, tổ chức các sự kiện lễ hội, cho thuê các thiết bị… Tổ chức hội nghị và hội thảo là một thế mạnh của DTC cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp cho khách hàng tổ chức một sự kiện như mong muốn.

Tổ chức sự kiện

8. Pro Events

Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện về lễ hội, khánh thành … Pro Event luôn mang đến cho mọi khách hàng một cảm giác mới lạ khi tổ chức sự kiện, Với sự nhiệt huyết, năng nổ của đội ngũ nhân viên, từ khâu tìm hiểu đến khâu chuẩn bị đều được Pro Event chuẩn bị một cách kĩ càng , không để sai sót dù chỉ là một lỗi nhỏ. Đây sẽ là nơi để bạn có thể gửi gắm sự kiện trọng đại của mình để có được một sự kiện hoàn hảo.

Bliss wedding and event vietnam

9. Betanam Communication 

Đừng để sự kiện của mình không có gì đặc biệt khi thiếu Betanam vì họ sẽ giành cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến vì sự kiện được tổ chức thật hoành tráng và cẩn thận. Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam - Betanam Communication  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện

10. Flypro

Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Event, sản xuất phim ảnh, âm nhạc và nghệ thuật thì Fly pro xứng đáng với thương hiệu hàng đầu Việt Nam về tổ chức sự kiện. Sự uy tín và chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho Fly Pro và đây sẽ là sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn có một sự kiện thành công tốt đẹp.

Tổ chức sự kiện

11. Ri Event

Là đơn vị tổ chức sự kiện được thành lập cách đây không lâu nhưng Ri Event đã mang đến sự khác biệt và cạnh tranh lành mạnh với các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Ri chuyên nhận nhiều sự kiện lớn nhỏ như ra mắt sản phẩm mới, sinh nhật hoặc thôi nôi… Nhờ sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên nên mỗi sự kiện mà Ri tổ chức đều là một sự khác biệt.

Bliss wedding and event vietnam

Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam 

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp sẽ ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới. Mặc dù với mức chi phí bỏ ra khá cao nhưng được sử dụng khá phổ biến tại nước ta hiện nay bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại thì rất cao
Loại hình tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp
+ Hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm
+ Hội chợ
+ Thảo luận, tập huấn
+ Hội nghị thường niên
+ Tổ chức họp báo   
+ Lễ khai trương, mở bán sản phẩm
+ Tổ chức tiệc nhân dịp lễ tết lớn cho công ty (Tiệc Tết, tiệc thành lập công ty...)
Trên đây là một số gợi ý về top đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín nhất. Sự kiện của bạn có thành công hay không là nhờ vào các đơn vị tổ chức sự kiện phải chuyên nghiệp. Chính về thế hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một nơi để gửi gắm sự kiện trọng đại đó để có được một sự kiện thành công tốt đẹp.

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức