Trang trí sự kiện theo concept màu sắc như thế nào?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, màu sắc luôn là yếu tố được chú ý nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, tâm trạng của người nhìn.

Khi tổ chức sự kiện TPHCM, thông thường chúng ta sẽ quan tâm đến nội dung sao cho đúng chủ đề, kịch bản, tiết mục văn nghệ,... mà không chú trọng đến việc trang trí. Một sự kiện diễn ra không chỉ là đơn giản tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham dự mà còn là một cách để quảng bá thương hiệu trên truyền thông đại chúng, vì vậy, ban tổ chức phải biết cách sử dụng màu sắc hiệu quả, phù hợp trong cách trang trí. Vậy làm sao để trang trí sự kiện theo màu sắc chủ đạo cho buổi sự kiện?

Trang trí sự kiện theo concept

Trang trí event theo concept màu sắc

Khi sử dụng màu sắc phù hợp, chúng ta có thể biến hóa một không gian bình thường trở nên sang trọng hơn, từ một không gian nhỏ hẹp trông có vẻ rộng rãi hơn… Có thể nói, việc lựa chọn màu sắc trang trí cho event phụ thuộc vào rất nhiều điều, trong đó có:

Trang trí theo mùa trong năm

Với mùa xuân, khi thời tiết mát mẻ, bạn có thể lựa chọn các màu nóng như đỏ, vàng, hồng hoặc màu xanh lá, xanh da trời, thể hiện sự tươi mới, đầy sức sống.

Trang trí sự kiện TPHCM

Sự kiện diễn ra vào mùa hè thì nên dùng tone màu dịu nhẹ như trắng, xanh da trời nhạt, hồng san hô,... để làm dịu đi cái nóng ngày hè.

Những màu kem, tím, xanh navy là tông màu lãng mạn, nhẹ nhàng cho mùa thu.

Còn với các sự kiện cuối năm, để tạo cảm giác ấm áp cho không gian, ban tổ chức có thể chọn tone màu ấm như cam hoặc đỏ.

Bliss Events & Décor Việt Nam

Trang trí theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu

Đây chính là cách trang trí sự kiện chuyên nghiệp góp phần làm tăng độ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, đơn vị. Tuy nhiên, có một số tone màu như nâu, đen, xám,... lại khó trang trí, nếu phối hợp không tốt với những màu sắc khác rất dễ gây rối mắt, khiến không gian sự kiện trở nên kém hiện đại, kém năng động.

Trang trí sự kiện cao cấp

Trang trí theo không gian tổ chức

Với không gian chật hẹp, sử dụng tone màu sáng trang trí (trắng, kem, hồng,...) kết hợp với hệ thống đèn sẽ đem đến cảm giác rộng rãi hơn.

Ngược lại, để tạo cảm giác không gian nhỏ, hãy kết hợp những tông màu tối hay những gam màu nóng tạo cảm giác ấm áp và gợi lên không khí đầm ấm.

Trang trí sự kiện

Lựa chọn đơn vị tổ chức và trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Ngoài ra, tùy theo mục đích của sự kiện, ban tổ chức có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để gây ấn tượng. Ví dụ như màu vàng đồng có thể dùng cho các sự kiện mang tính trang trọng, quý phái, màu xanh lá hoặc màu cam được dùng cho sự kiện năng động, vui tươi, cần các hoạt động thể chất,...

Bliss Events & Décor Việt Nam

Để làm được điều này đòi hỏi người thiết kế phải có óc thẩm mỹ cao kết hợp cùng sự khéo léo và khả năng truyền đạt ý tưởng tuyệt vời. Toàn bộ không gian trang trí sự kiện theo chủ đề bao gồm cổng chào, bàn trưng bày, background sân khấu hay hệ thống đèn,... đều phải đồng nhất trong một tông màu cố định nhưng được cách điệu và phối hợp màu sắc đan xen khiến khách mời tham dự không cảm thấy nhàm chán.

Trang trí sự kiện theo concept

Để tổ chức sự kiện theo tone màu chủ đạo, các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị trang trí chuyên nghiệp như Bliss Events & Decor Việt Nam. Với thế mạnh về trang trí sự kiện theo chủ đề, concept riêng, Bliss chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể. Liên hệ với Bliss ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn!

Bliss Events & Décor Việt Nam

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức