Gợi ý những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo sáng tạo

Tiệc tất niên là một trong những sự kiện cuối năm quan trọng của doanh nghiệp. Đây là buổi tiệc để doanh nghiệp cùng toàn thể các nhân viên gặp nhau và nhìn lại một chặng đường đã đi qua.

Mọi người sẽ cùng nhau chúc mừng đón chờ một năm mới với nhiều dự định và thành công hơn nữa. Để tạo nên sự khác biệt cho tiệc tất niên, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức tổ chức đặc biệt và mới lạ. Hãy cùng Bliss - Đơn vị trang trí tết lựa chọn một trong những ý tưởng độc đáo dưới đây nhé.

to-chuc-tiec-tat-nien

Tiệc tất niên với chủ đề đón Tết

Thời gian tổ chức tiệc tất niên khá gần dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Chính vì vậy, tổ chức tiệc tất niên với chủ đề chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng được yêu thích bởi các doanh nghiệp. Bạn có thể lên các kế hoạch tổ chức và trang trí với những hình ảnh và hoạt động gắn liền với cái tết cổ truyền của Việt Nam cùng với đó là nhiều sự cách tân độc đáo. Điều này giúp khơi gợi lên niềm hân hoan đón mừng năm mới và tạo nên sự đặc sắc cho bữa tiệc tất niên.

Tiệc tất niên kết hợp team building

Tiệc tất niên tổ chức kết hợp với hoạt động team building là một kiểu tổ chức mới lạ và độc đáo được các doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn. Sau 1 năm làm việc căng thẳng thì việc tổ chức một dịp du lịch cuối năm kết hợp với sự kiện team building sẽ giúp nhân viên giải toả căng thẳng, mệt mỏi cũng như tăng được tình đoàn kết gắn bó giữa mọi người trong công ty. Đây cũng là cách thể hiện nét đẹp văn hoá của công ty trong mắt nhân viên và đối tác khách hàng.

to-chuc-tiec-tat-nien

Tổ chức tiệc tất niên dưới dạng lễ kỷ niệm

Mang đến những sắc thái và cảm xúc mạnh mẽ cho người tham dự, tiệc tất niên được tổ chức dưới dạng lễ kỷ niệm là một hoạt động giúp tất cả nhân viên trong doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua. Việc tổ chức tiệc tất niên theo kiểu này sẽ mang đến sự trang trọng và lịch sự, thể hiện được văn hoá doanh nghiệp một cách tốt đẹp nhất.

Tiệc tất niên theo concept EDM

Với những doanh nghiệp năng động và sáng tạo hoạt động trong các ngành dịch vụ giải trí thì đây là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Tiệc tất niên không bị gò bó trong một khuôn phép nào mà mang đến cho toàn bộ nhân viên một sân chơi vui vẻ và náo nhiệt, giúp họ giải toả mọi căng thẳng và mệt mỏi. Tổ chức tiệc tất niên sôi động không thể thiếu những chương trình âm nhạc đặc sắc cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng bắt mắt đem đến cho bạn một buổi tiệc ấn tượng và khó quên.

to-chuc-tiec-tat-nien

Hi vọng những gợi ý của công ty tổ chức sự kiện Bliss sẽ giúp bạn lựa chọn được một ý tưởng phù hợp và độc đáo cho buổi tiệc tất niên cuối năm. Hãy cùng Bliss tạo nên một sự kiện ấn tượng và khó quên cho toàn thể nhân viên của bạn.

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 15, Pearl Plaza

561 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức