Tổ chức tiệc tất niên đầy ý nghĩa cho cả công ty

Tổ chức tiệc tất niên là cơ hội để cả ban giám đốc lẫn toàn bộ nhân viên trong một công ty cùng nhìn lại những gì họ đã đạt được trong suốt một năm và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên ấn tượng và hoành tráng chắc chắn sẽ ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự cũng như đem đến niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức. Cùng Bliss Weddings & Events Việt Nam tìm hiểu ý nghĩa và ý tưởng tổ chức tiệc tất niên mới lạ nhé!

to-chuc-tiec-tat-nien

Ý nghĩa của tổ chức tiệc tất niên

“Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “Tất niên” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới. Tổ chức tiệc tất niên là nhằm đánh dấu một năm cũ vừa kết thúc và chuẩn bị cho một năm mới sắp đến.

Sau một năm học tập, làm việc tất bật và chạy đua với cuộc sống, mọi người thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới vào lễ Tất niên này.

to-chuc-tiec-tat-nien

Vì Tất niên mang theo ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc Tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để ăn mừng công việc, những dự án thành công, chúc mừng cho sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua đồng thời chào đón năm mới đang đến gần.

Chính vì thế, đối với dân công sở, tiệc Tất niên cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp mặt.

bliss-wedding-and-event-viet-nam

Quy trình tổ chức tiệc tất niên đầy ý nghĩa cho công ty

Thông thường, chương trình tổ chức tiệc cuối năm sẽ bao gồm những quy trình chung như sau:

Phần mở màn, giới thiệu chương trình

Mục đích chính của các doanh nghiệp, công ty khi tổ chức tiệc tất niên là nhằm tổng kết lại các hoạt động của công ty trong một năm vừa qua và đưa ra các phương hướng, dự định hoạt động trong năm mới. Đây cũng là dịp ban giám đốc công ty tri ân toàn thể nhân viên để động viên họ cố gắng hết mình vì công việc.

to-chuc-tiec-tat-nien

to-chuc-tiec-tat-nien

Trong phần mở màn sẽ là các tiết mục văn nghệ và MC sẽ tuyên bố khai mạc chương trình, nêu lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời. Bình thường các công ty sẽ trình chiếu video tổng hợp quá trình hoạt động của công ty trong 1 năm qua. Đại diện Ban lãnh đạo công ty cũng lên phát biểu và gửi lời cám ơn nhân viên, khách mời, đối tác và vinh danh các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc.

Phần tiệc mừng

Ban lãnh đạo công ty sẽ đại diện mở rượu khai tiệc mời khách mời cùng cán bộ, nhân viên công ty. Trong lúc diễn ra tiệc mừng, người tổ chức có thể bố trí các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính nhân viên công ty thể hiện.

bliss-wedding-and-event-viet-nam

Để tổ chức tiệc tất niên sôi động, thu hút sự chú ý, các công ty có thể lựa chọn một vài ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc. Xu hướng tổ chức tiệc tất niên hiện nay thường kèm theo chơi trò chơi vận động, tổ chức liveshow hoặc teambuilding để buổi tiệc không nhàm chán và đơn thuần như phần lễ mừng. Nhiều công ty còn kết hợp các trò chơi với bốc thăm trúng thưởng, tạo sự bất ngờ, sôi động và vui vẻ ngay trong một tập thể.

- Tổ chức liveshow: Cùng với khách mời nổi tiếng hay ca sĩ chuyên nghiệp là đủ tạo hiệu ứng sôi động rồi. Thế nhưng để tổ chức liveshow thì các công ty cũng phải lưu ý đến việc kêu gọi nhân viên đăng ký thêm các tiết mục văn nghệ để không khí buổi tiệc thêm hào hứng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng phải lưu ý đến hệ thống âm thanh, ánh sáng và chuẩn bị cho những phát sinh bất ngờ hoặc nếu có khách mời yêu cầu biểu diễn bài hát ngoài chương trình.

to-chuc-tiec-tat-nien

- Tổ chức bốc thăm trúng thưởng: Ngoài những danh hiệu trao cho nhân viên, tập thể xuất sắc trong năm, các công ty cũng có thể mở chuyên mục bốc thăm trúng thưởng để mọi nhân viên thử thách độ may mắn của mình. Mặt hàng tặng thưởng có thể là chính sản phẩm, dịch vụ của chính công ty bạn cũng như của các bên đối tác trong buổi tiệc.

Bliss Weddings & Events Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích hướng đến của buổi tiệc. Không chỉ chuyên nghiệp trong cách tổ chức, Bliss còn tự tin đem đến cho các doanh nghiệp một phong cách trang trí mới lạ, có một không hai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và hoành tráng nhé!

bliss-wedding-and-event-viet-nam

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 10, Robot Tower

308 Điện Biên Phủ, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức