Xôn xao đám cưới hơn 10 tỷ của cặp đôi 9x trước thềm valentine

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam tổ chức hôn lễ, cô dâu và chú rể cho biết, do bố mẹ sở hữu nhà máy tại Bình Dương, cả hai nhiều lần có dịp sang Việt Nam. “Chúng tôi bị mê hoặc bởi cảnh sắc, vẻ đẹp của Đà Nẵng. Tôi cùng Rebecca quyết định dành nửa triệu USD để tổ chức lễ cưới đặc biệt này trước thềm Valentine”, chú rể Jeff chia sẻ.

Jelf và Rebecca là người gốc Đài Loan, sinh sống và học tập tại New Zealand. Cặp đôi 9X quen nhau khi du học tại đây. Tình cờ quen biết rồi nảy sinh tình cảm, cả hai đã trải qua thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Một năm trước, Jelf đã chính thức ngỏ lời “chung một nhà” với Rebecca. Từ đó, cả hai bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ độc đáo.

to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam tổ chức hôn lễ, cô dâu và chú rể cho biết, do bố mẹ sở hữu nhà máy tại Bình Dương, cả hai nhiều lần có dịp sang Việt Nam. “Chúng tôi bị mê hoặc bởi cảnh sắc, vẻ đẹp của Đà Nẵng. Tôi cùng Rebecca quyết định dành nửa triệu USD để tổ chức lễ cưới đặc biệt này”, chú rể Jeff chia sẻ.

bliss-viet-nam

Hôn lễ của cặp đôi kéo dài 2 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng. Do không rành rõ tiếng Việt, Jelf và Rebecca đã nhờ đến sự hỗ trợ của Bliss Weddings & Events - đơn vị tổ chức tiệc cưới cho giới thượng lưu kinh nghiệm 10 năm. Số tiền 10 tỷ đồng dùng để chi cho nhiều hạng mục.

bliss-wedding

Đầu tiên, phải kể đến chi phí bay khứ hồi đến Việt Nam, lưu trú, nghỉ dưỡng, trang phục của toàn bộ dòng họ hai bên và khách mời gần hàng chục người từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, New Zealand. Tại sân bay, họ được đón tiếp nồng nhiệt với đội ngũ tiếp viên riêng. Đa phần tất cả khách mời đều không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, đơn vị tổ chức phải sắp xếp thêm thông dịch viên để hỗ trợ trong vấn đề giao tiếp với khách mời.

to-chuc-dam-cuoi-doc-dao

 

Cặp đôi cũng thuê trọn không gian sang trọng của một trong những resort đắt đỏ nhất Đà Nẵng, nơi từng đón tiếp các Đệ nhất Phu nhân lãnh đạo APEC 2017, trong gần 4 ngày chuẩn bị cho đám cưới. Tiệc cưới thực hiện tất cả các nghi lễ của người Trung Hoa, cũng như các nghi thức khác như trao nhẫn tại bãi biển, tiệc tối tại ballroom, buổi tiệc độc thân - thân mật cùng bạn bè trước ngày cưới...

to-chuc-tiec-cuoi-bliss-wedding

 

Đại diện Bliss Weddings & Events tiết lộ, vì tiệc cưới được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau nên phải sử dụng một lượng hoa trang trí rất lớn. Tại không gian tiệc biển, hơn 50.000 đoá hồng Tây phương, 10.000 bông tú cầu, cánh nở to, hiếm có ở Việt Nam, đã được sử dụng để tạo điểm nhấn, tăng sự sinh động giữa khung cảnh chỉ có cát biển và sóng. Tại buổi tiệc ballroom, hàng nghìn đoá hoa trải sắc từ hồng nhẹ đến trắng đã được đính kết, trang trí dạng thả rơi trong toàn không gian sảnh tiệc. Để đảm bảo độ tươi sau thời gian vận chuyên dài trên máy bay, toàn bộ hoa được đưa vào nơi có nhiệt độ phù hợp, có đội chăm sóc riêng, đòi hỏi sự bảo quản cẩn thận từ đội ngũ thi công trong suốt quá trình chuẩn bị tiệc cưới. Không gian buổi tiệc cũng khiến khách mời ấn tượng bởi các dụng cụ trang trí thực hiện thủ công, đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

dich-vu-to-chuc-dam-cuoi

 

Rebecca cho biết, các dụng cụ ăn uống tại buổi tiệc cũng do chính tay cô lựa chọn mẫu mã. Những chiếc dao, nĩa tráng bạc giúp không gian buổi lễ trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn. Không chỉ vậy, tất cả các loại rượu được sử dụng trong buổi tiệc và quà tặng cho khách mời cũng đều được đặt từ nước ngoài và vận chuyển đường hàng không đến Đà Nẵng. Chiếc bánh kem năm tầng do một đầu bếp nước ngoài được thuê đến tận Đà Nẵng để thực hiện toàn bộ phần trang trí, đính kết. Cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi chung tay xẻ chiếc bánh tình yêu.

dia-diem-to-chuc-dam-cuoi

 

Riêng về trang phục cưới, Jefl tiết lộ anh đã chuẩn bị 5 bộ váy cưới được đặt riêng cho những nhà thiết kế  để dành tặng cho vợ mình. Mức giá cho trang phục của cô dâu, chú rể và các phù dâu chạm ngưỡng tỷ đồng. Cả hai mong muốn sở hữu những trang phục này theo ý mình, chứ không chỉ thuê hay chỉnh sửa trên những thiết kế có sẵn. Bộ váy truyền thống của Trung Hoa sử dụng loại vải lụa óng ánh, với những hình ảnh rồng phượng thêu nổi được những người thợ lành nghề thực hiện mất nhiều tuần lễ. Trong khi đó, chiếc váy cưới khi tổ chức hôn lễ lại gây ấn tượng bởi độ dài và những hạt đá đính kết khéo léo. Jelf tiết lộ chiếc váy này được kỳ công vẽ mẫu, chọn kiểu, đính kết hơn một tháng mới thành hình.

bliss-viet-nam

 

Cặp đôi tiết lộ, họ dự định còn tổ chức tiệc cưới ở Bình Dương – nơi đặt trụ sở kinh doanh của gia đình, đám cưới ở Đài Loan và Trung Quốc.

trang-tri-tiec-cuoi-bliss-viet-nam

 

 

Creating The Unique Moments Of Bliss

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức