Nét đặc biệt của đám cưới Ngân Khánh

Tiệc cưới của ca sĩ – diễn viên Ngân Khánh với chủ đề “Indochina Night” - Đêm Phương Đông độc đáo và hoài cổ hiện đang là tiệc cưới đáng chú ý nhất của mùa cưới 2015.

Trang trí tiệc cưới độc đáo

Như tiết lộ trước đó, “Đêm Phương Đông” sẽ là một buổi dạ tiệc tái hiện hoàn toàn hình ảnh của thành phố Sài Gòn của những năm 1950 – 1960 từ những gian hàng nhỏ cho đến các kiến trúc nổi tiếng thời bấy giờ. Toàn bộ concept từ ý tưởng sau đó là tra cứu các chi tiết lịch sử đến quá trình thực hiện và thi công đã được Bliss chuẩn bị trong suốt 12 tháng, với sự kĩ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ.

Trước đó, thiệp cưới và thiệp Save the Date của Ngân Khánh cũng đã xuất hiện với thiết kế độc đáo được lấy ý tưởng từ chiếc vé xem hát và tờ báo xưa.

Bliss wedding Vietnam

Trang trí tiệc cưới độc đáo

Toàn bộ không gian tiệc sẽ được phủ bằng những hình vẽ 3D sống động của 10 hoạ sĩ chuyên nghiệp mô tả dáng dấp của đường phố ngày xưa với các công trình kiến trúc nổi tiếng như Toàn Bưu Chính, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, v.v.  Bàn tiệc cũng sẽ được chăm chút kĩ lưỡng với hoạ tiết của đám cưới xưa ở Sài Gòn trong khoảng thời gian 1950-1960 và được đặt tên theo những con đường nổi tiếng của Sài Gòn.

Bliss wedding Vietnam


Trang trí tiệc cưới độc đáo

Thêm vào đó, chiếc bánh cưới của Ngân Khánh được thiết kế bởi những thành viên của gia đình chú rể theo đúng truyền thống của gia đình – khi có một thành viên trong nhà kết hôn, những thành viên khác sẽ tự chuẩn bị một chiếc bánh cưới để chúc mừng cho CD-CR. Điểm đặc biệt nhất là toàn bộ quá trình thực hiện chiếc bánh này sẽ được hướng dẫn và chỉ đạo trực tiếp từ một người thầy dạy làm bánh nổi tiếng từ Hà Lan.

Trang trí tiệc cưới độc đáo

Để hài hòa với không gian, tất cả khách dự tiệc sẽ diện những bộ trang phục cổ điển. Cô dâu chú rể muốn mọi người được trải nghiệm cảm giác trở về quá khứ không chỉ qua những trang trí, không chỉ bằng mắt nhìn mà còn cảm nhận được từ không gian, bằng nhiều giác quan khác.

Chiếc áo cưới của cô dâu Ngân Khánh là sản phẩm của nhà thiết kế danh tiếng Oscar de la Renta, đây cũng là tác phẩm nằm trong bộ sưu tập cuối cùng của ông trước khi NTK này qua đời vào cuối năm 2014.

Trang trí tiệc cưới độc đáo

Toàn bộ chương trình tiệc cưới sẽ được dẫn dắt bởi sự kết hợp bất ngờ của 2 MC kì cựu và duyên dáng Thanh Bạch và Đại Nghĩa.  Hiện tại, Bliss đang tích cực chuẩn bị để hoàn thành không gian tiệc cưới một cách hoàn thiện nhất cho đêm tiệc vào ngày 9-2.

Trang trí tiệc cưới độc đáo

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức