Trang Trí Lễ Gia Tiên Thiên Chúa Giáo Tại Nhà

“Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài người không được phân ly”. Cưới xin là một nghi lễ quan trọng đối với người Thiên Chúa giáo, những nghi lễ này được tổ chức rất chặt chẽ và rất được coi trọng. Lễ gia tiên theo nghi thức Thiên Chúa giáo luôn phải có Cha xứ hay linh mục là hiện diện cho Đức Chúa Trời trong buổi lễ quan trọng này, là người chứng giám và thể hiện ý Chúa cho phép hai người được lấy nhau. Dưới đây là một lễ gia tiên Thiên Chúa giáo tại nhà đã được Bliss trang trí với gam màu đỏ Burgundy rực rỡ, cháy bỏng.

Trang trí lễ gia tiên Thiên Chúa Giáo tại nhà - Bliss Wedding planner

Trang trí bàn thờ lễ gia tiên Công Giáo

Trang trí bàn thờ hôn phối của hai bạn trước sự chứng giám của Chúa cùng lời nguyện ước của mỗi bên thực sự là một phần không nhỏ tạo nên sự thiêng liêng của buổi lễ. Nhưng bạn có biết rằng việc trang trí cũng góp phần không nhỏ vào sự thiêng liêng ấy? Bliss đã dùng số lượng lớn hoa tươi màu đỏ bao phủ Thánh Giá Chúa để làm nổi bật cũng như thể hiện sự tôn kính Đức Chúa Trời. Ngoài ra bạn có thể tăng thêm tính trang nghiêm bằng cách treo các khẩu hiệu”Thiên chúa là tình yêu” hay “Sự gì Chúa đã kết hợp, loài người không được phân ly”.

Lễ gia tiên tông đỏ burgundy

Bliss đã chọn cho cô dâu của mình gam màu đỏ Burgundy trong trang trí lễ gia tiên: rực rỡ, cháy bỏng thể hiện lòng chung thủy sắc son và một cuộc sống vẹn tròn của đôi lứa trước Đức Chúa Trời.

Trang trí cổng hoa tươi lễ gia tiên tại nhà - by Bliss

Trang trí cổng hoa tươi lễ gia tiên tại nhà - by Bliss

Nhiều người lo ngại việc sử dụng gam màu đỏ sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán, tuy nhiên chỉ cần một chút sáng tạo, tinh tế trong thiết kế, Bliss sẽ giúp bạn hoàn thành một cổng hoa cưới nổi bật, mới mẻ với gam màu truyền thống này. Bliss đã dùng gam màu đỏ Burgundy làm màu sắc chủ đạo để trang trí cổng hoa với hoa hồng đỏ phủ tròn rực rỡ và điểm thêm vài cành hoa lan hồ điệp tím để làm nổi bật lên tông màu chính nhưng không làm mất độ rực rỡ của chính nó.

Trang trí lễ gia tiên Thiên Chúa giáo tại nhà - Bliss Wedding planner

Lễ gia tiên là một phần rất quan trọng trong tiệc cưới của người Việt. Đây là nghi lễ được thực hiện trong ngày ăn hỏi, đám cưới, thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sự kính trọng này không thể chỉ nói bằng lời mà được thể hiện qua việc chú trọng trang hoàng buổi lễ gia tiên đẹp, đầy đủ lễ nghi truyền thống. Vì thế, hãy để Bliss giúp bạn có được một buổi lễ gia tiên trịnh trọng, trang nghiêm nhưng vẫn đầy ý nghĩa với những concept riêng biệt.

Ngoài ra, sau buổi lễ gia tiên tại nhà, Bliss còn giúp cô dâu chú rể tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng The Reverie Saigon với tông màu hồng pastel làm chủ đạo, thêm vào đó là những bó cẩm tú cầu màu xanh pastel được Bliss điểm xuyến vào bữa tiệc để tăng sự ngọt ngào và lãng mạn cho ngày trọng đại này. 

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức