Những ý tưởng độc đáo trang trí Window Display cho dịp Tết 2021

Window Display là khung trưng bày sản phẩm trước mặt tiền của mỗi cửa hàng nhằm tạo nên sự ấn tượng và nổi bật nhất của một cửa hàng. Chính vì vậy nó luôn phải được cập nhật và thay đổi kịp thời theo các mùa và lễ hội trong năm. Với chủ đề Tết đến xuân về, Bliss sẽ gợi ý bạn những ý tưởng trang trí Window Display độc đáo nhất cho dịp lễ Tết 2021.

ttrang-tri-window-display

Trang trí window display với hình ảnh con giáp

Con giáp là một trong những hình ảnh đẹp mắt và đặc trưng của mỗi năm tết đến. Năm 2021 với hình ảnh chú trâu vàng sẽ là một ý tưởng độc đáo dành cho cửa sổ trưng bày của bạn. Bạn có thể sử dụng mô hình hoặc những hình ảnh cỡ lớn để làm nổi bật lên không gian của window display. Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng độc đáo dành cho dịp Tết năm Tân Sửu.

Trang trí window display với hình ảnh hoa mai, hoa đào

Hoa mai và hoa đào là 2 loài hoa đặc trưng của dịp dịp Tết Cổ truyền tại Việt Nam. Với những cửa hàng kinh doanh những mặt hàng về làm đẹp như trang phục, mỹ phẩm… thì trang trí window display với chủ đề hoa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bạn có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn hoa tươi và hoa giả sao cho phù hợp với nhu cầu. Thêm vào đó có thể sử dụng các hình ảnh decal trang trí để tăng thêm sự sinh động.

Trang trí window display theo tone màu

ttrang-tri-window-display

Trang trí theo tone màu là ý tưởng tuy không mới nhưng nó luôn đem đến cho không gian một sự nổi bật nhất định. Đối với window display, việc sử dụng phong cách trang trí theo tone màu sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho cửa sổ trưng bày và thu hút ánh nhìn của mọi người. Dịp Tết năm nay, bạn có thể lựa chọn các tone màu vàng, đỏ để phù hợp với không khí ngày tết. Bạn cũng có thể ứng dụng ý tưởng này vào trang trí tòa nhà.

Trang trí window display với đèn

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong công việc trang trí. Nó giúp làm nổi bật và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian thêm phần sinh động. Với window display, việc kết hợp ánh sáng trong trang trí hoặc sử dụng ánh sáng là chủ đề trang trí ý tưởng vô cùng độc đáo. Bạn có thể sử dụng những dây đèn led để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho cửa sổ trưng bày. Nó sẽ giúp làm nổi bật window display vào buổi tối và tạo nên sự chú ý thu hút khách hàng.

ttrang-tri-window-display

Trên đây là những ý tưởng độc đáo mà Bliss chia sẻ với bạn chuẩn bị cho dịp Tết sắp đến. Nếu bạn đang muốn thay bộ áo mới, chuẩn bị cho một dịp lễ Tết sắp đến, Bliss tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị trang trí window display uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Hãy cùng Bliss – công ty trang trí sự kiện theo chủ đề tạo nên những không gian sống động, góp phần chào mừng một năm mới đang đến gần.

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 15, Pearl Plaza

561 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức