Đơn Vị Trang Trí Tiệc Cưới Phú Quốc Giúp Bạn Tránh Những Sai Lầm Nào?

 

Tiệc cưới bãi biển trên hòn đảo ngọc Phú Quốc là giấc mơ của nhiều cô gái yêu biển. Dưới bầu trời Phú Quốc trong xanh thăm thẳm, sóng biển vỗ vào bờ, gió thổi xào xạc lay động những tán lá là khung cảnh tự nhiên nên thơ mà bạn muốn mãi ngắm nhìn. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu lễ cưới của bạn diễn ra ở đây – trong khung cảnh tự nhiên này. Biển mênh mông sẽ ôm hết những nổi muộn phiền của bạn và trao trả lại niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng đại. Tiệc cưới tại bãi biển Phú Quốc sẽ còn trọn vẹn hơn nữa nếu không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Làm thế nào hạn chế những sai sót không nên có? Hãy để đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc - Bliss Wedding Planner Việt Nam giúp bạn.

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

Đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc lo được gì cho bạn?

Không đơn thuần là trang trí tiệc cưới bắt mắt hoàn hảo trên bãi biển Phú Quốc tuyệt đẹp, Bliss Wedding Planner Việt Nam – chuyên gia trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới còn hỗ trợ bạn rất nhiều vấn đề thường gặp khác khi chuẩn bị tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc.

đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc sẽ giúp bạn tránh những sai sót sau:

Dự trù kinh phí chưa đúng mức

Dự toán ngân sách cho tiệc cưới là bước quan trọng mà mỗi cặp đôi cần thực hiện đầu tiên để sau lễ cưới, chúng ta không quá chật vật khi quay lại cuộc sống hiện tại. Thế nhưng, nhiều cặp đôi vì cho rằng đây là ngày trọng đại và hãy làm tất cả những điều mình muốn với tất cả số tiền mình có. Đó không hẳn là quyết định sai lầm nhưng nó chưa hoàn mỹ vì không nhất định phải dùng số tiền vượt mức trong khi ngân sách tiệc cưới vốn có thể tiết kiệm được trong rất nhiều khoản.

Bạn nghĩ sao nếu đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc giúp bạn sử dụng ngân sách vừa đủ để đạt được tất cả những gì bạn muốn trong lễ cưới mà không lãng phí? Với wedding planner, bạn sẽ thực sự tiết kiệm được ngân sách tổ chức với một lễ cưới linh đình ở Phú Quốc.

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

Chọn sai địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức tiệc là nơi quyết định hơn 50% sự thành bại của lễ cưới. Vì chúng ta chọn khung cảnh thiên nhiên làm nền cho lễ cưới, do đó, chọn khu vực có cảnh trí đẹp là điều quan trọng hàng đầu. Thế nhưng, không phải bất kỳ đâu ở Phú Quốc cũng cho phép bạn tổ chức lễ cưới. Nếu không thông hiểu về địa phương này, bạn sẽ rối rắm mất thời gian.

Đừng lo lắng, đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc sẽ giúp bạn chọn lựa địa điểm phù hợp, bàn thảo giá cả cũng như xem xét nội dung hợp đồng cụ thể trước khi tư vấn cho bạn.

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

Nam Nghi Phú Quốc

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

JW Marriott Phú Quốc

Số lượng khách mời vượt mức

Với số lượng lớn khách mời, chúng ta sẽ có cách tổ chức khác với số lượng ít. Do đó, tùy theo hình thức tổ chức mà chúng ta lọc số lượng khách phù hợp với sức chứa của địa điểm. Hoặc, dựa vào số lượng khách để quyết định hình thức tổ chức và địa điểm. Tùy theo bạn ưu tiên tiêu chí nào trong lễ cưới của mình.

Thông thường, tiệc cưới ở bãi biển, đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc khuyên bạn nên mời trong tầm khoảng 200 khách. Đây là con số đủ đẹp để bạn “chăm sóc” khách mời chu đáo. Tiệc cưới bãi biển ở đảo ngọc Phú Quốc sẽ thân mật, thoải mái, dễ kiểm soát hơn khi số lượng khách mời không quá đông.

Ngoài ra, số lượng khách cũng ảnh hưởng đến việc dự trù ngân sách tiệc cưới. Vì tổ chức tiệc  cưới tại Phú Quốc trong khi khách mời sống ở những địa điểm khác, rất có khả năng những người thân sơ với bạn sẽ không tham dự và bạn khỏ có thể biết rõ ai đi và ai không đi để dự trù.

đơn vị trang trí tiệc cưới phú quốc

Quá áp lực và mệt mỏi trước lễ cưới

Bản thân những cặp đôi sắp kết hôn đã cảm thấy đủ nôn nao kèm căng thẳng trước ngày cưới của mình huống chi bạn còn ôm một kế hoạch công việc dài ngoằn nữa. Lễ cưới nên diễn ra khi bạn ở trong trạng thái sẵn sàng và có chuẩn bị tốt nhất để trở thành người hạnh phúc nhất. Do đó, hãy để đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc giúp bạn hoàn thành.

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

Đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc hơn hết vẫn là trang trí tiệc cưới

Dù có trăm công ngàn việc thì đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc vẫn phải đảm đương tốt vai trò trang trí tiệc cưới cho bạn.

Bliss Wedding Planner Việt Nam thành lập chuyên về lĩnh vực vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới. Do đó, chúng tôi có đủ nhân lực để phân bổ cho từng hạng mục công việc và đảm bảo mọi thứ đều hoàn thành đúng kế hoạch.

Trang trí tiệc cưới tại Phú Quốc có chút khác biệt so với trang trí trong nhà hàng sang trọng hay tại nhà. Cảnh trí ở Phú Quốc đã quá đẹp và chúng ta cần tận dụng backdround đó triệt để trong lễ cưới của bạn.

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

Chính vì thế, đơn vị trang trí tiệc cưới Phú Quốc sẽ không quá chú trọng vào việc trang trí cầu kỳ. Phong cách trang trí tối giản, thanh lịch nhưng vẫn giữ nét sang trọng và đặc biệt hòa hợp với nền thiên nhiên là xu hướng trang trí hiện nay.

Trong tiệc cưới này, những phụ kiện trang trí, màu sắc và hoa đều được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận, thế nhưng, không quá nhiều. Mọi chi tiết đều hoàn chỉnh và công phu nhưng số lượng sẽ cần giới hạn trong trường hợp này. Không phải chúng ta lo lắng về vấn đề kinh phí mà vì bức tranh tổng thể hòa hợp mới là tiêu chí quan trọng chúng ta đang hướng đến. Nếu đã chọn cảnh đẹp thiên nhiên làm nền lại không thể nổi bật chúng lên trong lễ cưới của bạn thì đó hẳn là một điều đáng tiếc.

Bạn đã lựa chọn phong cách trang trí nào cho tiệc cưới Phú Quốc của mình chưa? Hãy thảo luận cùng Bliss Wedding Planner Việt Nam và tìm ra giải pháp cuối cùng nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành lễ cưới như mơ của mình. Đừng ngần ngại chia sẻ giấc mơ cưới của bạn với Bliss!

don-vi-trang-tri-tiec-cuoi-phu quoc

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 10, Robot Tower

308 Điện Biên Phủ, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức