Những ý tưởng trang trí Noel cho tòa nhà, công ty

Một mùa noel sắp đến mang theo niềm vui và sự hứng khởi của biết bao người. Để hưởng ứng một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm, khắp mọi nơi đều thực hiện trang trí Noel mang đến những sắc màu lung linh cho không khí thêm rộn ràng. Không chỉ những khu trung tâm thương mại đông đúc, mà các tòa nhà doanh nghiệp cũng rất chú trọng và đầu tư vào trang trí giáng sinh để hưởng ứng cho ngày lễ này.

Việc trang trí noel không chỉ mang đến một không gian mới, một bộ mặt mới cho các tòa nhà doanh nghiệp mà còn thể hiện tinh thần cộng đồng, góp phần tạo nên không khí vui tươi chào đón giáng sinh. Hãy cùng Bliss điểm qua những ý tưởng độc đáo dành tặng cho mùa giáng sinh này nhé:

trang-tri-giang-sinh

Trang trí với cây thông noel

Lấy hình ảnh cây thông noel là chủ đạo. Đây là ý tưởng trang trí vô cùng quen thuộc cho mùa giáng sinh. Hãy làm nổi bật không gian của toà nhà với hình ảnh một cây thông mang nhiều màu sắc và sự lung linh của ánh đèn. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho tòa nhà doanh nghiệp của bạn.

Trang trí với hộp quà giáng sinh

Các hộp quà nhiều màu sắc cũng là biểu tượng đặc trưng cho ngày lễ giáng sinh. Bạn có thể xây dựng những hình ảnh hộp quà khác nhau để tạo thành một khối đẹp mắt và thu hút ánh nhìn. Ý tưởng này sẽ mang đến một không gian vui tươi và nhiều màu sắc cho tòa nhà của bạn.

Trang trí noel với dây đèn led

trang-tri-giang-sinh

Là một vật dụng trang trí hữu hiệu, những dây đèn led nhiều màu sắc và ánh sáng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa giáng sinh thêm lung linh và ấm cúng. Bạn có thể dùng đèn led để tạo nên những hình trang trí mang biểu tượng đặc trưng của noel như ông già noel, tuần lộc, cây thông,…làm tăng thêm hiệu ứng cho không gian của mình.

Trang trí với chuông giáng sinh

Chuông giáng sinh cũng là một biểu tượng đặc trưng của noel. Ngoài các vật dụng khác, bạn có thể đan xen những chiếc chuông xinh xắn để tạo nên âm thanh rộn ràng đón mừng giáng sinh. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh chiếc chuông khổng lồ làm chủ đề chính cho không gian của tòa nhà. Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo và đẹp mắt cho không gian của bạn.

trang-tri-giang-sinh

Để thực hiện ý tưởng và trang trí một cách chuyên nghiệp nhất, hãy đến với Bliss – dịch vụ trang trí xmas. Chúng tôi tự hào là đơn vị trang trí noel uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Hãy để Bliss giúp bạn mang đến một màu sắc và không gian mới, cùng hưởng ứng ngày lễ giáng sinh an lành cùng tất cả mọi người.

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 15, Pearl Plaza

561 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)202-3302

Nhận tin tức