Cần lưu ý gì khi tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh?

Bắt tay vào tổ chức tiệc cưới cao cấp ở Hồ Chí Minh có lẽ là việc bối rối nhất đối với đôi trẻ vì thành phố sôi động này có quá nhiều dịch vụ tổ chức tiệc cưới với nhiều ưu đãi riêng biệt. Để đám cưới diễn ra thật suôn sẻ, hoàn hảo, hai bạn phải chú ý đến rất nhiều thứ trước một tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh. Bliss Wedding Việt Nam có thể kể đến một vài điều như sau:

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở Hồ Chí Minh

Tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh

1. Về địa điểm

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh, các cặp đôi nên lựa chọn một nơi có đường đi rõ ràng, thuận tiện cho việc di chuyển của các vị khách mời. Nếu khách mời ở xa, bạn có thể bố trí nơi nghỉ dưỡng cho họ như tại các resort, khách sạn ở ngay địa điểm tổ chức tiệc hoặc ở gần đó.

Ngoài ra địa điểm tổ chức cũng nên phù hợp với số lượng khách mời của tiệc cưới. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề liên quan như nơi gửi xe, thang máy, biển chỉ dẫn, v.v

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở Hồ Chí Minh

2. Về thời gian

Thời điểm tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh cũng rất quan trọng. Các khách mời có thể có khung giờ làm việc khác nhau nên để đón tiếp đầy đủ khách nhất có thể, hãy lựa chọn tổ chức vào chiều tối hoặc các ngày cuối tuần để tiện cho khách mời của bạn. Tổ chức tiệc cưới buổi tối cũng là một cách để tiệc cưới của bạn trở nên lung linh, sang trọng hơn hẳn với ánh đèn, ánh nến.

Thời điểm tổ chức trong năm cũng là một vấn đề cần lưu ý, đặc biệt là nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Thời tiết ở TPHCM khá là thất thường, hay có mưa bất chợt trong ngày hoặc có ngày lại quá nắng nóng. Hai bạn phải lập kế hoạch dự phòng cho thời tiết khó lường tại thành phố, ví dụ như thuê bạt che hoặc đặt khu vực đãi tiệc trong nhà, v.v

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở white palace sài gòn

3. Về chủ đề tiệc cưới

Để thể hiện phong cách cá nhân của đôi bạn, hãy xem xét lựa chọn một chủ đề tiệc cưới thật độc đáo, mới lạ cho tiệc cưới của đôi bạn. Đã lựa chọn tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ thường cầu toàn và mong muốn đám cưới có nét riêng của mình và không lẫn lộn với những đám cưới khác. Hai bạn hoàn toàn có thể trao đổi những ý kiến riêng của mình cho bên tổ chức, thảo luận và đưa ra chủ đề chính cho tiệc cưới.

tổ chức tiệc cưới cáo cấp bliss wedding planner vietnam

Chủ đề tiệc cưới có thể liên quan đến giai đoạn tình cảm của hai bạn, ví dụ như hai người gặp nhau ở châu Âu thì phong cách trang trí cũng liên quan đến châu Âu. Hoặc bạn có thể muốn đám cưới của mình độc đáo mới lạ, thay đổi màu đỏ truyền thống của đám cưới thành màu vàng tươi mới, sặc sỡ hơn. Chủ đề tiệc cưới cũng có thể liên quan đến những sở thích chung của hai bạn như đi du lịch, ngắm sao, nuôi thú cưng, v.v. Hãy để tiệc cưới của bạn được cá nhân hóa hơn bằng những ý tưởng chung của đôi bạn.

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở the reverie sài gòn

Bên cạnh đó, để mọi thứ đồng điệu với chủ đề mà bạn đã lựa chọn, bạn có thể yêu cầu khách mời dự tiệc ăn mặc theo một “dress code” cụ thể (tức là một quy tắc ăn mặc theo bạn đưa ra). Yêu cầu khách mời mặc quần hoặc áo hoặc phụ kiện có màu cam, màu xanh, v.v. là một ví dụ cho “dress code”. Hãy đề cập đến vấn đề này trong giấy mời và gửi cho khách dự tiệc sớm để họ chuẩn bị trang phục phù hợp nhé!

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở the reverie sài gòn bliss wedding vietnam

4. Về phong cách trang trí

Trang trí là phần đặc biệt nhất của một tiệc cưới. Khách mời dự tiệc có ấn tượng với tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh hay không phần lớn là do phần trang trí của tiệc cưới đó. Thế nên, Bliss xin được liệt kê một vài vấn đề cần lưu ý khi trang trí tiệc cưới:

- Bố cục tổng thể: Bạn phải bàn bạc với bên trang trí tiệc cưới xem bố cục chung sẽ được sắp xếp thế nào. Sân khấu chính, backdrop, cổng chào, bàn trưng bày hình cưới, khu vực chụp hình, bàn tiệc, trang trí bàn tiệc, v.v. được đặt ở vị trí nào cho phù hợp với không gian chung của địa điểm tổ chức.

tổ chức tiệc cưới cao cấp ở intercontinental sài gòn

- Về chất liệu sử dụng: Bạn muốn dùng hoa tươi hay hoa khô, hoa giấy để trang trí tiệc cưới? Ngoài ra bạn còn muốn chọn loại hình trang trí gì khác như nến, đèn led, khung ảnh, khăn trải bàn, v.v. hay không. Tất cả những chi tiết tưởng như nhỏ nhặt này lại là điều biến tiệc cưới cao cấp của bạn trở nên cực kỳ sang trọng trong mắt khách mời hơn.

tổ chức tiệc cưới cao cấp tại nikko saigon

Công ty tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn và hôn phu quá bận bịu để dành thời gian suy xét đến nhiều vấn đề như thế, tại sao không lựa chọn Bliss Wedding Việt Nam giúp bạn tổ chức một đám cưới thật đáng nhớ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới, Bliss xin đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới cao cấp tại Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có thể trang trí một tiệc cưới thật độc đáo, mang phong cách riêng của các bạn, không hề lẫn lộn với bất kỳ tiệc cưới nào khác. Liên lạc với Bliss Wedding Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn tận tình hơn nhé!

tổ chức tiệc cưới cao cấp ngoài trời the deck saigon bliss wedding vietnam


                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức