Tổ chức tiệc cưới tại bãi biển Việt Nam và những điều cần biết

Tổ chức tiệc cưới bãi biển sẽ giúp bạn tạo ra lễ cưới khó quên trong không khí thoáng đãng, tiết trời diệu nhẹ. Lễ cưới lãng mạn nơi bãi biển sẽ lấy phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp làm nền kết hợp cùng một vài điểm nhấn. Những tấm ảnh cưới, những thước phim ghi lại trong lễ cưới sẽ vô cùng hoàn hảo. Đây cũng là hình thức cưới kết hợp tuần trăng mật mà nhiều cặp đôi lựa chọn. Việt Nam có những thiên đường cho tiệc cưới bãi biển như Đà Nẵng – Hội An, Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né – Phan Thiết…

Đám cưới bãi biển sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo và tươm tất. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho lễ cưới sắp đến của mình?

Những điều bạn cần chuẩn bị khi tổ chức tiệc cưới bãi biển

Tìm địa điểm tổ chức

Tổ chức tiệc cưới bãi biển thường được diễn ra ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, và Vũng Tàu.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Việc cân nhắc lựa chọn địa điểm không chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của cặp đôi mà còn phù hợp với ngân sách tiệc cưới và số lượng khách mời.

Ngoài ra, bạn cần khảo sát khá nhiều vấn đề trước khi chính thức đặt bút ký hợp đồng thuê bãi biển như hướng gió, độ an toàn, sức chứa của khu vực.

tổ chức tiệc  cưới bãi biển

Thông thường, những resort cao cấp ở các thành phố biển sẽ có khu vực bãi biển riêng để tổ chức tiệc cưới. Những nơi này thường tách biệt với khu vực du lịch, có cảnh thiên nhiên rất đẹp và phù hợp với nhu cầu tổ chức tiệc cưới bãi biển.

Nếu bạn e ngại thời tiết thất thường có thể làm hỏng tiệc cưới của bạn thì hãy lên kế hoạch cho tiệc cưới bãi biển bán ngoài trời. Tức, bạn sẽ làm lễ ngoài bãi biển và mở tiệc trong nhà hàng. Những khu resort chuyên tổ chức tiệc cưới bãi biển có thể giúp bạn.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Ngân sách tổ chức

Chi phí tổ chức tiệc cưới trên bãi biển tầm khoảng 10.000 – 20.000 USD (200 – 400 triệu VNĐ) (ít nhất).

So với tiệc cưới truyền thống, loại hình tiệc cưới ngày sẽ cần nhiều chi phí tổ chức hơn. Phần lớn chi phí sẽ đầu tư vào phần hạng mục, âm thanh, ánh sáng, chi phí đi lại, nghỉ ngơi cho tất cả các khách mời. Việc trang trí tiệc cưới bãi biển không quá phức tạp do nền thiên nhiên có thể đem lại vẻ đẹp hoàn hảo mà không phải bàn tay này cũng có thể vun vén hay sáng tạo nên.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Kế hoạch dự phòng

Kế hoạch dự phòng là vấn đề không thể thiếu khi tổ chức tiệc cưới bãi biển. Trước khi tổ chức, bạn cần xem dự báo thời tiết, tuy nhiên, có vẻ như điều này vẫn không đủ. Thời tiết có thể thay đổi bất cứ lúc nào và ảnh hưởng lớn đến tiệc cưới hoàn hảo của bạn.

Chính vì thế, bạn cần có kế hoạch dự phòng như dựng lều. Ngoài ra, hãy chuẩn bị biện pháp xua đuổi những côn trùng hiệu quả.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Phong cách trang trí

Tiệc cưới bãi biển vốn không cần trang trí quá nhiều, mọi thứ dù đơn giản nhưng với vẻ đẹp tuyệt tác của thiên nhiên, lễ cưới của bạn vẫn hoàn hảo.

Bạn hãy lựa chọn những phụ kiện trang trí có chủ đề biển như ốc biển, sao biển, những con thuyền… để giúp cho tổng thiết kế thêm hài hòa với nền thiên nhiên.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Tìm wedding planner chuyên tổ chức tiệc cưới bãi biển

Quá trình chuẩn bị tổ chức tiệc cưới bãi biển thường khiến các cặp đôi căng thẳng và mâu thuẫn. Có quá nhiều việc cần làm cho đám cưới bãi biển khiến đầu óc bạn “điên đảo” khó chịu. Chính vì thế, sự trợ giúp của wedding planner chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi “nhọc nhằn”.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Bliss Wedding Planner Việt Nam sẽ giúp bạn lên kế hoạch tổ chức theo yêu cầu và mong muốn của bạn. Ngoài ra các vấn đề như tìm địa điểm, dự trù ngân sách hay phong cách trang trí thích hợp đều có nhân viên chuyên nghiệp xử lý.

Bằng kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới bãi biển thực tiễn, chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ nhanh chóng và chu đáo hơn.

tổ chức tiệc cưới bãi biển

Bên cạnh đó, sức sáng tạo của nhân viên trang trí tiệc cưới là không ngừng nghỉ. Mỗi lễ cưới trên bãi biển đều sẽ diễn ra với phong cách đặc trưng khác biệt cho từng cặp đôi.

Hãy để Bliss Wedding Planner Việt Nam giúp bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới bãi biển hoàn hảo – giải quyết mỗi nổi lo về tiệc cưới – tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc ngày cưới!

                                                                                         Thông tin liên hệ:
                                                                                          BLISS VIỆT NAM
                                                            Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
                                                                 Hotline: (+84)28 666 07 555 - (+84) 901 332 552
                                                                                      Email: info@blissvn.com
                                                                              Website: https://www.blissvn.com/
                                                      Instagram: https://www.instagram.com/blissweddings_events/
                                                  Facebook: https://www.facebook.com/blissweddingplannervietnam/

Việt Nam

Tầng 4, Centec Tower

72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh

+84 901 332 552

+84 28 666 07 555

+84 28 629 99 198

Hoa Kỳ

15718 Cascade Point Drive 

Houston 

Texas 77084

+1(832)436-5058

Nhận tin tức